EV ON: ลงทุนสถานีชาร์จรถยนต์ไฟฟ้าวันนี้ เพื่ออนาคตพลังงานสะอาดที่คุ้มค่า!

EVON เป็นบริษัทที่นำเสนอเครื่องชาร์จรถยนต์ไฟฟ้า  (EV) สำหรับการใช้งานทั้งภาครัฐและเอกชน พวกเขาเน้นย้ำถึงความปลอดภัย ความสะดวก และธรรมชาติของผลิตภัณฑ์ที่พร้อมรองรับอนาคต

อัพเกรดสถานีชาร์จ EV ของคุณด้วย EV Station เทคโนโลยีขั้นสูง สะดวก และปลอดภัย

รองรับปลั๊กชาร์จหลายประเภท

รองรับปลั๊กชาร์จ CCS2 และ GB/T สามารถชาร์จรถยนต์ได้ 2 คันในเวลาเดียวกัน

ชาร์จเร็ว

กำลังสูงสุด 80kW-200kW ชาร์จเต็มภายใน 20-60 นาที

ใช้งานง่าย

ฮาร์ดแวร์และซอฟต์แวร์ที่ปรับแต่งได้ จัดการสถานีชาร์จหลายแห่งผ่านระบบคลาวด์ CSMS

ปลอดภัยและมีประสิทธิภาพ

ได้รับการรับรอง CE มาตรฐาน IP54 เหมาะสำหรับการใช้งานกลางแจ้ง รับประกัน 2 ปี

คุณสมบัติพิเศษ

รองรับกระแสสูงสุด 200A/250A 1000V ทนทาน ปลอดภัย ใช้ในบ้านและนอกอาคาร จอสัมผัส LCD ขนาด 8 นิ้ว รองรับหลายภาษา เลือกปลั๊กชาร์จ CCS2 หรือ GBT ได้ตามต้องการ เชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตผ่าน Wi-Fi, Ethernet หรือ 4G รองรับโปรโตคอล OCPP 1.6J ระบบจัดการไดนามิกโหลด อัพเดตซอฟต์แวร์ฟรี

Don’t wait! Charge your dreams into the future with EV ON! Contact us for information today to install a smart electric vehicle charger and experience the cutting-edge, convenient, clean, and rewarding experience with us!

EV Charger : สถานีชาร์จรถยนต์ไฟฟ้าอัจฉริยะ เติมเต็มทุกไลฟ์สไตล์รถยนต์ไฟฟ้า

ในยุคที่รถยนต์ไฟฟ้าได้รับความนิยมเพิ่มมากขึ้น สถานีชาร์จรถยนต์ไฟฟ้าที่มีประสิทธิภาพและใช้งานง่ายถือเป็นสิ่งสำคัญ EV Charger ผู้ผลสถานีชาร์จรถยนต์ไฟฟ้าอัจฉริยะชั้นนำ มาพร้อมฟังก์ชันและฟีเจอร์ที่หลากหลาย มอบความสะดวกสบาย ปลอดภัย ครบถ้วน ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ยานยนต์ไฟฟ้า

วิธีการชาร์จหลายแบบ

EV Charger รองรับการชาร์จผ่านรหัส QR, BLE, บัตร RFID หรือ Plug and Charge เลือกได้ตามไลฟ์สไตล์ของคุณไม่ว่าจะใช้สมาร์ทโฟน สมาร์ทวอทช์ หรือบัตรประชาชน ก็สามารถชาร์จได้สะดวกและรวดเร็ว

ระบบชาร์จอัจฉริยะ

ปกป้องคุณและยานพาหนะของคุณด้วยเครื่องตรวจจับ RCD ประเภท A + 6mA DC 30mA, มาตรฐาน OCPP 1.6J/2.0J (อุปกรณ์เสริม) เชื่อมต่อข้อมูลผ่าน BLE, อีเธอร์เน็ต, 4G หรือ Wi-Fi

หน้าจอแสดงผลคมชัด

เลือกจากหน้าจอ LCD แบบไม่มีหน้าจอหรือหน้าจอสีขนาด 4.3 นิ้ว ติดตามสถานะการชาร์จได้อย่างง่ายดาย ไม่ว่าคุณจะชาร์จที่บ้าน ที่ทำงาน หรือระหว่างเดินทาง คุณจึงมั่นใจได้ว่ารถของคุณพร้อมใช้งาน

EV ON คือเครื่องชาร์จรถยนต์ไฟฟ้าอัจฉริยะที่ตอบสนองทุกความต้องการด้านความปลอดภัยและการใช้งาน ช่วยให้ผู้ใช้รถยนต์ไฟฟ้าชาร์จรถยนต์ได้อย่างปลอดภัยและสะดวกสบาย

Future options

สำนักงานใหญ่
232/13-14 ถใพหลโยธิน แขวงอนุสารวรีย์ เขตบางเขน กรุงเทพมหานคร 10220
อีเมล์: sales@imi-industries.com
เบอร์โทร์ศัพย์ .: (66) 2 970 2974ถึง 81
สำนักงานสาขาระยอง
267/206-8 ถนนสุขุมวิท ตำบลมาบตาพุด อำเภอเมือง จ.ระยอง 21150 ประเทศไทย
อีเมล์ : rayong@imi-industries.com
เบอร์โทรศัพท์ .: (66) 38 607 526
USAThailand